องค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระบาท อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ยินดีต้อนรับ
กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
กรมพลศึกษา สัญจรลงใต้ อบรมวิทยาศาสตร์การกีฬา
  โดย :  benjawan
เมื่อ : 2015-04-04 10:34:10

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 2475
กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านกีฬาและสุขภาพในส่วนภูมิภาค เข้าร่วมการอบรมและพัฒนาความรู้และทักษะด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถภาพทางกายของประชาชน เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และทักษะด้านวิทยาศาสตร์ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนในชุมชนต่อไป โดยจะมีการสัญจรไปยังภาคใต้ ที่จังหวัดกระบี่ ระหว่างวันที่ 20 - 22 พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรมกระบี่ฟร้อนท์ เบย์ รีสอร์ท จังหวัดกระบี่ ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมการบรรยายจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อต่างๆ อาทิ “รู้จักวิทยาศาสตร์การกีฬา”, “วิทยาศาสตร์การกีฬากับการประยุกต์ใช้”, “โภชนาการการกีฬา”, “กลยุทธ์การจัดทำโครงการด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา” นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตกระบี่ ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 108
 
IP :(61.90.37.214)
ชื่อสมาชิก benjawan Mail to benjawan
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khaophrabat.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป